Đăng ký

Tam Cúc W88 – Bật Mí Cách Chơi “Thắng lớn” Từ Dân Chuyên

Tam cúc w88 là tên của một loại bài là với cách chơi vô cùng đặc biệt, mang đậm chất văn hóa của phương Đông. Nhằm giúp anh em có thể hiểu rõ hơn về bài tam cúc, luật chơi cơ bản cũng như những bí kíp chiến thắng thì dưới đây W88boda.com đã tổng hợp tất tần tật những điều đó. Hãy theo dõi bài viết để trở thành cao thủ chơi bài tam cúc bạn nhé!

Tam cúc w88 là gì?

Tam cúc w88 là trò chơi dân gian thuộc thể loại bài lá cực kì nổi tiếng và được bắt nguồn từ những tỉnh miền Bắc. Bài tam cúc cần số lượng người chơi không quá nhiều và cũng rất dễ nhớ nên đặc biệt thích hợp với những bạn nữ. Khi bắt đầu chơi thì thông thường sẽ có 4 người chơi, tuy nhiên nếu có 2 người thì vẫn có thể chơi được bài này.
tam cúc w88 1
Đôi nét về tam cúc W88 

Tùy vào số lượng người chơi khác nhau mà sẽ có cách chơi khác nhau. Mỗi ván bài theo quy định sẽ bỏ đi 1 hoặc 5 quân bài. Khi xưa để có thể chơi bài tam cúc thì anh em cần phải ra tiệm tạp hóa để mua bài về.

Nhưng với sự hiện đại của ngày nay thì người chơi hoàn toàn có thể đến trải nghiệm bài tam cúc w88 cực kì dễ dàng. Chỉ cần một thiết bị thông minh được kết nối internet thì anh em có thể thoải mái giải trí với bài tam cúc vô cùng hấp dẫn.

Tại w88 có cách chơi không thay đổi quá nhiều so với cách chơi truyền thống. Hơn thế nữa, phần thưởng được bài tam cúc w88 đưa ra có giá trị cực khủng. Anh em vừa chơi bài để giải trí, vừa kiếm được khoảng thu nhập lớn. Điều này thật tuyệt đúng không nào?

Luật chơi bài cực kì đơn giản của tam cúc w88

Để có thể trải nghiệm được bất kỳ trò chơi nào thì anh em cần phải nắm chắc được phần luật chơi. Và đối với bài tam cúc w88 cũng thế. Cụ thể luật chơi bài sẽ như sau:

Cách chia bài cơ bản nhất của tam cúc w88

Đối với thể loại bài thì cách chia bài là điều cực kì quan trọng. Hiểu được rõ điều đó, bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách chia bài tam cúc w88 như sau:
  • Đối với trường hợp gồm 2 người chơi: Mỗi người chơi sẽ nhận được tổng cộng là 16 quân bài. Tam cúc là thể loại bài nếu như ai có được nhiều bài hơn thì sẽ giành được chiến thắng. Do vậy, trường hợp này ít được chơi bởi đã biết được tổng số quân bài của đối phương.
  • Đối với trường hợp gồm 3 người chơi: Đầu tiên sẽ bỏ ra 5 quân gồm tướng ông, tướng bà, sĩ đen, tốt đen và sỉ đỏ. Sau đó mới thực hiện việc chia bài cho 3 người và mỗi người sẽ nhận được 9 lá bài.
  • Đối với trường hợp gồm 4 người chơi: Trường hợp này được rất nhiều người chơi bởi vì không cần phải bỏ đi bất kỳ quân bài nào cả. Việc chia bài chính là chia đều cho mỗi người 8 quân bài.
tam cúc w88
Sắp xếp bài tam cúc W88 cực kì đơn giản

Cách để sắp xếp những lá bài trong tam cúc w88

  • Khi sở hữu hai quân bài giống nhau thì cần sắp xếp lại thành đôi.
  • Những bộ 3 sẽ được tạo khi người chơi sở hữu 3 lá bài cùng màu và cấu thành những bộ như tướng sĩ tượng hoặc xe pháp mã.
  • Trường hợp sở hữu 4 lá bài tốt cùng màu thì sẽ tạo thành một bộ tứ tử.
  • Khi có 5 lá bài tốt cùng màu với nhau thì sẽ được gọi là bộ ngũ tử.
  • Những quân bài còn lại nếu không thuộc cách sắp xếp trên đây thì sẽ được xếp riêng một bên.

Cách chơi bài tam cúc w88 dành cho người mới bắt đầu

Bài tam cúc w88 có luật chơi cực kì đơn giản và dễ hiểu, cụ thể sẽ như sau:

Giai đoạn đầu

Đối với bài tam cúc w88 thì máy sẽ chọn ngẫu nhiên người gọi là người có cái hoặc người đầu. Người có cái sẽ sở hữu một đặc quyền đó là được gọi số cây bài tùy thích. Khi người có cái gọi thì tất cả người chơi còn lại sẽ theo thứ tự mà cho ra lá bài tương ứng mà người cái đã gọi và những lá bài sẽ bị úp lại.

Theo thứ tự xoay vòng được tính từ người có cái, mỗi người sẽ lật bài. Lúc này, người nhận được cái chính là khi sở hữu lá bài lật cao nhất trong tất cả những lá bài được lật lên.

Giai đoạn cuối

Tại thời điểm gần kết thúc thì người có cái nên chọn lựa gọi bài ở những kết đôi như đôi xe hồng, đôi pháo đen,… để nhân cao điểm mình hơn. Nhưng bạn cần lưu ý chỉ có đôi xe hồng mới đạt được giá trị cap nhất, còn đối với tương hồng hoặc đen thì khi thắng sẽ không được xem là kết đôi. 
tam cúc w88
Cụ thể về cách chơi tam cúc W88

Chia sẻ bí kíp đánh bài tam cúc w88 thắng lớn

Một số kinh nghiệm dành cho anh em khi chơi bài tam cúc w88 là:
  • Ăn đủ số bài của mình: Tại vòng chơi đầu tiên thì bạn nên cố gắng thực hiện việc ăn đủ số lá bài. Điều này sẽ giúp giữ được sự an toàn cho bài của mình. Thêm vào đó, các bạn cũng dễ dàng hơn trong việc kết đôi hay là kết ba ở vòng cuối.
  • Cố gắng xây dựng cho bản thân chiến thuật thật tốt: Khi các bạn nhận được bài thì cần suy nghĩ ra chiến thuật sẽ đánh. Thực hiện việc sắp xếp chúng sao cho thật logic, điều này sẽ giúp các bạn giành được chiến thắng dễ dàng hơn.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin có liên quan đến bài tam cúc w88. Hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm về thể loại bài hấp dẫn này. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tại w88boda.com nhé!